Að brjóta múra mannlegra hamla og takmarkana

Hvað er það sem kemur í veg fyrir að við lifum takmarkalausu lífi og hvað hindrar okkur í því sem okkur langar til að gera? Hvernig getum við tekið stefnuna á hamingjusamara líf með því að líta á möguleika okkar og hætta að stjórnast af hömlunum og takmörkunum á okkar eigin getu? Tökum stjórn á lífinu okkar. Tökum stefnuna á betra líf sem gefur okkur meira og gerir okkur kleift að gefa meira af okkur. Setjum okkur í fyrsta sæti. Beitum hugarfari okkar til að öðlast þá trú á okkur sem við eigum skilið. Lítum til þeirra þátta sem geta tafið árangur. Byggjum upp þekkingu og styrk til að taka á mikilvægum atriðum á leið til betra lífs. Lítum til samskipta og viðhorfs almennt. Leitum leiða til að framkvæma hluti á þann hátt sem gefur okkur mesta lífshamingju. Ræðum um árangur og mikilvægi þess að gleðjast. Hvernig tökum við því sem við höfum áorkað með þakklæti og af jákvæðni. 

Fyrirlesturinn hjálpar fólki að virkja þann kraft sem býr innra með því. Farið er í hvernig allir geta lagt meira af mörkum með einföldum viðhorfsbreytingum og nýrri sýn á getu sína og hæfileika. 

Fyrirlesari: Ásgeir Jónsson

Skráning á póstlista  |    |  

thekkingarmidlun@thekkingarmidlun.is  Þekkingarmiðlun sími: 892 1987 / 892 2987 |